Đóng

ẤN PHẨM QUẢNG CÁO

25/08/2016

San pham chu luc. an pham quang cao

Chúng tôi có bề dày kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế và sản xuất các sản phẩm in ấn. Với máy móc và trang thiết bị hiện đại, cùng hệ thống máy móc gia công đồng bộ sẽ đem đến cho quý khách những sản phẩm chất lượng cao.

Chúng tôi luôn quan tâm chăm sóc hình ảnh thương hiệu của quý khách hàng, bởi thương hiệu là tài sản giá trị nhất mà khách hàng có được sau bao nhiêu khó khăn gây dựng trên thương trường. Đó là sứ mệnh đầy tự hào của chúng tôi.

Qua nhiều năm hoạt động, các nhân sự chủ chốt của chúng tôi có nhiều kinh nghiệm làm việc trong các lĩnh vực thiết kế cho in ấn, in offset, in nhanh kỹ thuật số, gia công thành phẩm sau in. Chúng tôi hiểu rõ giá trị của thương hiệu, vì thế chúng tôi luôn sẵn sàng để trải nghiệm cùng với khách hàng và bằng những giải pháp hiệu quả đầy sáng tạo để tạo dựng, gia tăng giá trị thương hiệu và hệ thống nhận diện thương hiệu cho quý khách hàng.

Bên cạnh ưu thế về công nghệ, chúng tôi còn có đội ngũ thiết kế chế bản nhiều kinh nghiệm, phục vụ nhiệt tình, cẩn thận trong từng chi tiết của maquette trước khi in. Chúng tôi cam kết đáp ứng tốt các sản phẩm với yêu cầu chất lượng cao nhất về hình thức cũng như chất lượng in ấn.

Thiết kế và in các sản phẩm:

– Catalogue – Brochure – Folder – Poster – Profile – Giấy tiêu đề – Bao thư – Danh thiếp – Thiệp mời – Túi xách giấy – Hộp mỹ phẩm, hộp thuốc tây, hộp bánh kẹo – Tem nhãn giấy, decal…

* Xem sản phẩm tại thư viện của chúng tôi  Bấm vào đây


* Gọi cho chúng tôi để được tư vấn và báo giá

Hotline: 098 3164 098 – 077 303 99 48 A. Định

in bang mau, in bang mau son, in bang mau son nuoc

Sản Phẩm Related

Đăng ký nhận bản tin