Đóng

Catalogue

01/06/2016

in-bang-mau-son-catalog

Để có được cuốn catalogue đẹp bạn cần phải chú ý đến những chi tiết quan trọng trong thiết kế như: Kiểu chữ rõ ràng, đồ họa bắt mắt, hình ảnh chụp chất lượng cao, bố trí khoa học, gọn gàng dễ hiểu. Khách hàng dễ dàng tìm thấy thông tin sản phẩm và dịch vụ của bạn. Catalogue không chỉ là nhu cầu quảng bá sản phẩm mà còn có tác dụng tạo ra sự chú ý và hướng tới những khách hàng tiềm năng.

Chúng tôi tư vấn ý tưởng, giới thiệu những mẫu thiết kế đẹp để khách hàng tham khảo, đưa ra giải pháp in catalogue giá cả phù hợp với ngân sách của bạn đồng thời lên kế hoạch sản xuất và thời gian giao hàng cụ thể.

Khâu thiết kế tạo mẫu được đội ngũ thiết kế nhiều kinh nghiệm đảm nhận, sử dụng các phần mềm thiết kế chuyên nghiệp như:  AI, Corel, Photoshop, Indesign…Hình ảnh để thiết kế được chụp với nhiếp ảnh gia có tay nghề hoặc được mua từ các trang bán hình ảnh chất lượng cao từ nước ngoài.

Đến với chúng tôi khách hàng sẽ nhận được sự thoải mái và thuận tiện khi sử dụng dịch vụ báo giá in catalogue bạn chỉ cần gửi thông tin:
– Kích thước catalogue – Số lượng trang catalogue cần in – Định lượng (độ dày giấy) trang bìa, trang ruột catalogue – Lựa chọn gia công sau khi in catalogue (cán màng mờ, màng bóng, phủ UV, ép nhũ…).

Khách hàng có thể tùy chọn kiểu dáng, kích thước bất kỳ cho ấn phẩm của mình.

* Để nhận báo giá, vui lòng gởi thông tin cho chúng tôi qua email: dinhtq2011@gmail.com hoặc inbangmauson@gmail.com

* Gọi cho chúng tôi để được tư vấn và báo giá

Hotline: 098 3164 098 – 0122 303 99 48 A. Định

in bang mau, in bang mau son, in bang mau son nuoc

Thư viện Related

Đăng ký nhận bản tin