Đóng

QUẠT MÀU SƠN NƯỚC 1000 MÀU

25/08/2016

            quat mau son. iso

QUẠT MÀU SƠN – LOẠI 1000 MÀU

* Quy cách: Kích thước trang: 5 x 24 cm – Mỗi trang từ 5 – 7 màu – Chất liệu giấy: couche matt 200 gms – Bìa bằng giấy bồi cứng

Thiết kế kích thước theo chuẩn thông dụng, mỗi trang được bố trí màu theo tone từ nhạt đến đậm với đầy đủ thông tin: tên màu, mã số màu và đặc biệt là các thông số thiết kế chuyên dụng được hiển thị ngay bên cạnh.

Sử dụng loại giấy nhập khẩu từ các nước như: Nhật Bản – Hàn Quốc – Indonesia để làm quạt màu cho chất lượng bền đẹp. Không bị khô quăn khi gặp thời tiết nắng nóng và không bị nhăn mềm khi gặp thời tiết mưa gió, ẩm ướt.

Phần định hình dải màu sử dụng công nghệ cán màu cho bề mặt láng mịn và sắc cạnh, bề mặt giấy được xử lý corona trước khi cán tạo sự bám dính tránh được sự tróc trầy mực trong quá trình sử dụng. Màu sắc được pha bằng máy pha màu tự động theo công thức phân tích từ máy đo màu quang phổ, tránh được tình trạng sai lệch màu quá xa khi tái bản. Nguyên liệu được cung cấp bởi các nhà sản xuất uy tín từ nước ngoài cho màu sắc trung thực và ổn định, không bị phai màu trong điều kiện khí hậu nóng ẩm như Việt Nam.

* Để nhận báo giá, quý khách vui lòng copy form bên dưới, điền thông tin và gởi cho chúng tôi qua email: inbangmauson@gmail.com hoặc dinhtq2011@gmail.com

 
– Kích thước: ……………………(Theo kích thước chuẩn: 5 x 24 cm hoặc theo kích thước quý khách yêu cầu)– Loại giấy: ………………………(Loại giấy thường sử dụng: Couche matt 200 hoặc Briston 200)– Tổng số màu:……………/ cuốn (Theo yêu cầu của quý khách và tùy kích thước để bố trí số lượng màu cho phù hợp)

– Thiết kế:                         (Thông thường chúng tôi đảm nhận luôn phần thiết kế)

– Số lượng:……………………..( Chúng tôi đặt hàng tối thiểu 500 cuốn cho mỗi đơn hàng)

* Bán lẻ số lượng ít từ 1 cuốn trở lên, giá bán lẻ tùy vào số lượng khách hàng yêu cầu.

* Gọi cho chúng tôi để được tư vấn và báo giá

Hotline: 098 3164 098 – 077 303 99 48 (A. Định) – Zalo: 098 3164 098 (Dinh Tran)


in bang mau, in bang mau son, in bang mau son nuoc

Thư viện Related

Đăng ký nhận bản tin