Đóng

Giới thiệu

Giới thiệu

CHÚNG TÔI LÀ AI?

Là công ty thiết kế – in ấn chuyên nghiệp với hệ thống máy in hiện đại, đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và trách nhiệm trong công việc. Chúng tôi đủ năng lực và tự tin đem lại cho khách hàng sự an tâm về chất lượng, hài lòng về giá cả và thái độ phục vụ chu đáo nhất.

Với mong muốn trao đến tay khách hàng những sản phẩm in ấn chất lượng tốt nhất. Công ty chúng tôi có đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, làm việc với tinh thần trách nhiệm cao từ khâu thiết kế, in ấn, gia công thành phẩm, kiểm tra chất lượng sản phẩm sau in.

CHÚNG TÔI CÓ GÌ?

Có thế mạnh trong lĩnh vực in bảng màu sơnquạt màu sơn, một ấn phẩm đặc thù dành cho ngành sơn. Là một trong số ít công ty in tại Việt Nam tham gia lĩnh vực in bảng màu sơn từ những ngày đầu tiên. Chúng tôi áp dụng công nghệ mới để phun ép định hình ô màu cho ra sản phẩm hoàn hảo.

Với công nghệ làm bảng màu hiện đại, sản phẩm bảng màu sơn và quạt màu sơn do chúng tôi sản xuất chất lượng tương đương với các nước khu vực Đông Nam Á nhưng giá thành lại thấp hơn. Giảm chi phí đáng kể cho các doanh nghiệp sản xuất sơn trong nước.

LÝ DO NÊN CHỌN CHÚNG TÔI

Không ngừng đổi mới, cập nhật công nghệ in ấn mới nhất của thế giới nhằm cải thiện và nâng cao chất lượng sản phẩm. Nâng cao nghiệp vụ thiết kế để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, về mẫu mã thiết kế cũng như chất lượng sản phẩm.

MỤC ĐÍCH CỦA CHÚNG TÔI

Đem lại lợi ích cao nhất cho khách hàng.

Chúng tôi quan niệm khách hàng là sự sống còn của doanh nghiệp.

Luôn nỗ lực trong hoạt động chuyên môn, nâng cao dịch vụ nhằm chăm sóc và phục vụ khách hàng tốt nhất.

 

in bang mau.gioi thieu

* Xem các dự án đã thực hiện Bấm vào đây

 

ĐỐI TÁC TIÊU BIỂU


pano-doi-tac

HOTLINE: 098 3164 098 – 094 1972 094