Đóng

Tin tức

MÀU SẮC TRONG CUỘC SỐNG

07/09/2016

Màu sắc luôn hiện hữu quanh ta, chúng mang lại cho cuộc sống sự vui tươi và đa dạng. Mỗi màu sắc mang những hàm ý khác nhau thể hiện một phần của cuộc sống qua những cảm nhận riêng biệt của mỗi người.

* Màu đỏ

Màu đỏ là màu của lửa và màu của máu, vì thế nó gắn liền với: Năng lượng, sinh lực, chiến tranh, nguy hiểm, sức mạnh, sự cương quyết, ước vọng và tình yêu cháy bỏng.

in-bang-mau-son-mau-do

* Màu hồng

Màu hồng: Màu của sự lãng mạn, tình yêu và tình bạn, là màu biểu thị sự nữ tính.

in-bang-mau-son-mau-hong

* Màu tím

Màu tím biểu tượng cho sự quý phái, sang trọng, hoàng gia, sự giàu có, xa xỉ. Đây cũng là màu sắc đặc trưng cho sự khôn ngoan, độc lập, sáng tạo và sự bí ẩn, ma thuật.

in-bang-mau-son-mau-tim

* Màu nâu

Màu nâu đỏ: Là màu của mùa thu và mùa thu hoạch, thể hiện sự đầm ấm, an toàn và hạnh phúc.

in-bang-mau-son-mau-nau

* Màu cam

Màu cam kết hợp màu đỏ đầy năng lượng và màu vàng tươi vui, là màu của niềm vui, ánh nắng mặt trời, mùa thu và miền nhiệt đới. Màu cam thể hiện sự đam mê, phấn khởi, hạnh phúc, sáng tạo, quyết đoán, thành công, sự khuyến khích và kích thích, là biểu tượng của sức mạnh, sự bền bỉ.

in-bang-mau-son-mau-cam

* Màu vàng

Màu vàng là màu của tia nắng mặt trời, gắn liền với niềm vui, sự hiểu biết và năng lượng. Màu vàng cũng biểu trưng cho lòng trung thành, niềm vinh dự, sau này màu vàng cũng gắn liền với tính nhút nhát.

in-bang-mau-son-mau-vang

* Màu xanh lá

Màu xanh lá là màu của thiên nhiên, biểu tượng cho sự phát triển, sinh sôi, tươi tắn, sự hi vọng. Màu xanh cho bạn cảm giác bình an, an toàn.
in-bang-mau-son-mau-xanh-la

* Màu xanh dương

Màu xanh dương là màu của bầu trời và biển, thể hiện chiều sâu và trạng thái ổn định. Nó biểu tượng cho sự tin tưởng, trung thành, sự khôn ngoan, tự tin, thông minh, niềm tin và thiên đường. Đây là màu lạnh đối lập với đỏ, cam, vàng.

in-bang-mau-son-mau-xanh-duong

* Màu trắng

Màu trắng gắn liền với sự thánh thiện, ánh sáng, trong sạch, trinh tiết, được xem là màu của sự hoàn hảo. Màu trắng đại diện cho sự khởi đầu thành công, niềm hi vọng.

in-bang-mau-son-mau-trang

Nguồn Internet

in bang mau, in bang mau son

HOTLINE: 098 3164 098 – 094 1972 094